SOCIAL PROOF: ไม้ตาย DON JUAN

Social Proof นั้น เป็นอาวุธสุดยอด ที่ Don Juan จะมีได้ เป็นท่าไม้ตายอันดับหนึ่ง ที่ไม่มีเทคนิคใด จะมาเทียบ เป็นแม่เหล็กที่จะคอยดูดสาว ๆ รอบตัวให้มาสนใจคุณ พลังของsocial proof นั้น มากมายมหาศาล มันทําให้ Don Juan เหนือกว่า Don Juan หรือแม้กระทั่ง nice guy ก็สามารถทําสกอร์ได้ ถ้าเค้ามีsocial proof

Social proof นั้น ไม่ใช่ว่าจะทําให้สาวมาชอบคุณเฉย ๆ เท่านั้น แต่มันยังทําให้สาว มาชอบทีละหลาย ๆ คนอีกด้วย มีอยู่ครั้งนึง ผมได้ไปเที่ยวผับ กับสาว ที่ผมเคยขอเบอร์มา สมมุติว่าชื่อ เก๋ ผมไปรับเธอที่บ้าน เธอก็บอกว่า เพื่อนเธอ ไปรออยู่ที่ร้านแล้ว 4-5 คน หญิงล้วน และ ผม ก็ยังไม่เคยเจอเพื่อนเธอเลย

เมื่อไปถึง ผมก็ทักทายพวกเธอ และ คุยสนุกเฮอา ตามประสา ผมบังเอิญ ไปสะดุดตา กับสาวคนนึง ซึ่งไม่ต้องเดาเลยว่า เธอคนนั้น
สวยที่สุดในกลุ่ม 55 แต่ผม สังเกตได้เลยว่า สาวคนที่สวยที่สุดนั้น ไม่มีท่าว่าจะมองมาทางผมเลย ผมพยายามสบตา แต่เธอก็ไม่เคยมาสบตากับผมเลย สาวคนอื่น ๆ ก็คุยสนุกสนานกับผม ขําไปกับมุขของผม แต่คนนี้ แม้แต่มองยังไม่มอง

social proof

อืมมม ไม่เป็นไร เป็นเรื่องธรรมดามาก ที่สาวสวยจะเล่นตัว ผมคิด ผมก็สนุกสนานของผมต่อไป เมื่อผับปิด ผมก็ไปส่งสาว ๆ ทีละคน ๆ จนกระทั่งเหลือแค่ เก๋ และ คนที่สวยที่สุด ทางที่ผมขับไปนั้น มันผ่านบ้านของเก๋ก่อน ผมจึงส่งเธอลงที่บ้าน พร้อมกับบอกว่า วันหลังจะพาไปเที่ยวใหม่ ในใจก็คิดว่าเพื่อนเธอน่ารักดีขอจีบหน่อยละกัน หึหึ

ตอนนี้ ผมก็อยู่กับสาวสวยคนนั้น สองต่อสอง เธอกับผม จึงต้องพูดกันโดยปริยาย ผมถามชื่อเธอ ถามนู่นถามนี่ และ ผมก็ถามเธอว่าเธอมีแฟนยัง เธอบอกว่ามีแล้ว และ ถามผมกลับแบบเสียงแข็ง ๆ

“แล้วพี่มีแฟนยัง มาจีบเก๋เหรอเนี่ย”
“เปล่า มีแล้ว นั่นไง ” ผมชี้ไปข้างหน้าเธอ ซึ่งมีรูปสติกเกอร์ที่แฟนกับผม ไปถ่ายด้วยกันมาติดอยู่
“ไหนๆ …..อันนี้เหรอ” เธอโน้มตัวไปดูข้างหน้า
“โห!สวยจัง ทําไมแฟนพี่ถึงสวยอย่างนี้ล่ะ อย่างกับดารา” เธอเริ่มงง
“ก็เป็น pretty ไม่สวยได้งัยล่ะ”แล้วผมก็หันไปยิ้มแบบโคตรมั่นใจให้เธอ
“จริงเหรอ!! (ชื่อเธอ)ก็เป็น pretty เหมือนกันนะ ทําอยู่(โทรศัพท์ค่ายนึง) แล้วแฟนพี่ทําอยู่ที่ไหน?”
ผมก็ตอบเธอไป ตอนนี้ bitch shield เธอโดนทําลายไปหมดแล้ว ด้วยรูปถ่ายใบเดียว
“มีแฟนสวยแล้วยังมาจีบเก๋อีกนะ เจ้าชู้จริงๆ ผู้หญิงไม่ชอบคนเจ้าชู้นะ”

เธอพูดแล้วก็ยิ้ม ให้ผม ผู้หญิงปากกับใจไม่เคยตรงกัน จากนั้น เธอก็คุยกับผม อย่างเป็นกันเองมาก แล้วผมก็ใช้เทคนิค Don Juan ต่าง ๆ จนเธอเริ่มเปิดใจให้ผม จนกระทั่งถึงบ้านเธอ เราแลกเบอร์โทรศัพท์กัน อีกสองวัน เธอโทรมาหา บอกว่าอยากให้ผมไปงานวันเกิดเพื่อนเธอกับเธอหน่อย

social proof

เธอแนะนําให้ผมรู้จักกับเพื่อนเธอ งานก็ดําเนินไป เธอก็นั่งคุยกับผม บอกว่าจริง ๆ เธอกับแฟนก็ยังไม่ได้จริงจังอะไรมาก แค่ดู ๆ กันอยู่ เธอบอกว่าเธอไม่อยากแย่งใครแต่ แต่เธอห้ามใจไม่ได้ เธอบอกไม่รู้ว่าทําไม เธอชอบผม เธอแค่รู้สึกเท่านั้นเอง เธอไม่รู้แต่ผมรู้ Social proofไง ไม่เห็นยาก แล้วผมก็มีแฟนเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งคนในคืนนั้น

Social proof ….มันคือเวทย์มนต์หรืออะไรกัน!!!


อ่านบทความอื่นๆ
ติดตามเพจ